Top 3 văn phòng công chứng quận Cầu Giấy Hà Nội

Bạn đang sống và học tập, làm việc tại Cầu Giấy? Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng công chứng uy tín, chuyên nghiệp? Vậy, bài viêt dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn đọc top 3 văn phòng công chứng quận Cầu Giấy chất lượng mà được đánh giá cao nhất hiện nay.

Top 3 văn phòng công chứng quận Cầu Giấy uy tín, chuyên nghiệp

Văn phòng công chứng được xem như là một tổ chức dịch vụ hành chính công và được thành lập và vận hành theo đúng chế định cũng như nguyên tắc có quy định trong luật công chứng cùng những văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến hình thức công ty hợp danh khác. Dưới đây là các văn phòng công chứng uy tín, chuyên nghiệp.

Văn phòng công chứng Phùng Quân

Top 3 văn phòng công chứng quận Cầu Giấy Hà Nội

Văn phòng công chứng Phùng Quân chính là một địa chỉ văn phòng công chứng đảm bảo chất lượng dành cho mọi người. Văn phòng công chứng Phùng Quân luôn luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng nhất của người tiêu dùng. Là một trong những văn phòng công chứng đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội và đặt cơ sở tại Cầu Giấy, chúng tôi luôn đem lại sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng.

Chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn hỗ trợ giúp cho bạn có được sự thuận tiện nhất trong dịch vụ. Đặc biệt là bạn sẽ luôn được tận hưởng mức giá thành dịch vụ thấp nhất, hấp dẫn nhất.

Với phương châm hoạt động nhanh chóng – chất lượng, văn phòng công chứng Phùng Quân đã và đang thực hiện xử lý được hàng ngàn hồ sơ trong thời gian ngắn nhất. Chỉ cần người dân có nhu cầu chứng thực, công chứng giấy tờ, chúng tôi đều hoàn thiện nhanh chóng kịp thời. Văn phòng công chứng Phùng Quân đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng cũng như vị thế cạnh tranh trên thị trường. Với đội ngũ công chứng viên và chuyên viên của văn phòng công chứng được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng.

Đối với các loại giấy tờ hồ sơ đòi hỏi thời gian nhanh chóng thì chúng tôi lại càng đảm bảo được thời gian theo yêu cầu. Nhìn chung, chỉ cần người dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ, văn phòng công chứng Phùng Quân đều sẵn sàng tư vấn hỗ trợ xử lý.

>>>XEM THÊM: MIỄN PHÍ CÔNG CHỨNG TẠI NHÀ

Địa chỉ: Số 199 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng công chứng Hà Nội

Top 3 văn phòng công chứng quận Cầu Giấy Hà Nội

Văn phòng công chứng Hà Nội chúng tôi luôn tiếp nhận và xử lý các thủ tục liên quan đến hồ sơ giấy chứng nhận. Văn phòng công chứng Hà Nội ra đời với sứ mệnh công chứng chuyển nhượng, thế chấp, thừa kế, ủy quyền đăng ký sang tên các loại như: sổ đỏ nhà đất, ô tô, xe máy… đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu công chứng của người dân và các doanh nghiệp. Đến với văn phòng công chứng Hà Nội quý khách sẽ được tư vấn công chứng nhiệt tình, chất lượng, đảm bảo tối đa quyền lợi đúng pháp luật.

Địa chỉ: Biệt thự A38 Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy

>>> Xem thêm: danh sách văn phòng công chứng quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Thắng

Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Thắng là một trong những văn phòng công chứng đầu tiên được hoạt động có sự hỗ trợ cũng như tư vấn của các công chứng viên là Tiến sĩ luật, Thạc sĩ luật,…Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Thắng với hoạt động công chứng các giao dịch, hợp đồng trong các lĩnh vực dân sự, kinh tế, thương mại. Ngày một nỗ lực không ngừng phát triển và trở thành một trong những văn phòng công chứng lớn mạnh tại Việt Nam mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, an toàn về pháp luật.

Top 3 văn phòng công chứng quận Cầu Giấy Hà Nội

Cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên có bề dày kinh nghiệm, kiến thức luật chuyên sâu không chỉ làm hài lòng khách hàng đến với văn phòng mà còn góp phần vào công cuộc giảm tải thủ tục hành chính trên địa bàn thủ đô. Đặc biệt, văn phòng còn làm việc cả ngày nghỉ, ngày lễ đáp ứng nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Địa chỉ: Số 12 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy

Vai trò của văn phòng công chứng

Văn phòng công chứng có những vai trò cơ bản như sau:

Đối với nhà nước: Văn phòng công chứng ra đời đã giảm bớt được gánh nặng về số lượng công việc phải là của cơ quan nhà nước liên quan đến vấn đề này. Không những thế văn phòng công chứng còn góp phần đẩy mạnh quá trình pháp chế chủ nghĩa xã hội cũng như phát huy tối đa nhất các nguồn lực pháp lý trong toàn xã hội.

Đối với các bên khi tham gia giao dịch: Văn phòng công chứng sẽ giúp cho việc thực hiện các giao dịch của những cá nhân, những tổ chức trở nên nhanh chóng, và thuận lợi, đúng pháp luật. Từ đó những quyền và lợi ích hợp pháp của họ được đảm bảo một cách tối ưu.

Đối với chính bản thân văn phòng công chức: Văn phòng công chứng được phép thu các khoản phí, thù lao khi thực hiện các hoạt động công chứng theo như đã quy định.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng công chứng quận Cầu Giấy, Hà Nội nhưng chưa biết đâu là địa chỉ uy tín? Thì các bạn đừng bỏ qua top 3 văn phòng công chứng ở quận Cầu Giấy mà chúng tôi đã kể ở trên bài viết. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0966227979 – 0935669669.

>>>XEM THÊM: MIỄN PHÍ CÔNG CHỨNG TẠI NHÀ

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử