Công chứng hợp đồng cho thuê – Cho mượn bất động sản

Thuê, mượn bất động sản là một trong những giao dịch quan trọng và dễ xảy ra tranh chấp. Do vậy, các hợp đồng thuê, mượn bất động sản cũng bắt buộc phải công chứng theo quy định của pháp luật.

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ thực hiện công chứng hợp đồng cho thuê, mượn bao gồm tài sản sau đây:

– Hợp đồng thuê, mượn căn hộ;

– Hợp đồng thuê, mượn nhà và quyền sử dụng đất;

– Hợp đồng thuê, mượn kho bãi;

– Hợp đồng thuê, mượn mặt bằng;

– Hợp đồng thuê,, mượn nhà xưởng;

– Hợp đồng thuê, mượn sàn thương mại;

– Hợp đồng thuê, mượn xe Ô tô và tài sản khác.

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ tư vấn pháp luật miễn phí về các điều kiện cho thuê, mượn nhà đất, trình tự, thủ tục và các quy định về thuế đối với việc cho thuê, mượn tài sản. Ngoài ra, Văn phòng Công chứng Nguyễn Huệ còn hỗ trợ các dịch vụ công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ Miễn Phí dịch vụ đi lại.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HUỆ

1. Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Thị Huệ: Cử nhân luật, cán bộ cấp cao, đã có 31 năm làm công tác pháp luật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà nước về công chứng, hộ tịch, quốc tịch. Trong đó có 7 năm trực tiếp làm công chứng và lãnh đạo Phòng Công chứng.

2. Công chứng viên Nguyễn Thị Thủy: Thẩm Phán ngành Tòa án Hà Nội với kinh nghiệm công tác pháp luật 30 năm trong ngành Tòa án, trong đó 20 năm ở cương vị Thẩm Phán.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 165 phố Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Hotline : 0966.22.7979 – 0935.669.669

Email: ccnguyenhue165@gmail.com

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử